Nội dung Đa phương tiện cho Công ty và Sản phẩm
Giới thiệu
Về ADSS

Ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp đang phát triển nhanh vì nhiều người mong muốn có diện mạo và sự tự tin về bản thân mình. ADSS là công ty tập trung vào sản xuất thiết bị làm đẹp chất lượng cao theo nhu cầu thiết yếu của khách hàng.
ADSS luôn luôn hướng tới bạn!

Công ty chúng tôi đã tham gia phát triển và sản xuất các sản phẩm làm đẹp đa dạng từ khi bắt đầu năm 2005. Nhằm phục vụ tốt hơn cho các khách hàng toàn cầu, chúng tôi thiết lập hai chi nhánh, một tại Hong Kong và một tại Nhật Bản, cũng như hai văn phòng đại diện tại Úc và Đức. Hiện tại, danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm các thiết bị làm đẹp bằng laser, máy giảm béo, máy HIFU, hệ thống RF Fractional, v.v…. Đội ngũ kinh doanh/chăm sóc khách hàng quốc tế của chúng tôi cung ứng dịch vụ với nhiều ngôn ngữ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Với sự hỗ trợ của đội ngũ tài năng này, chúng tôi đã đạt được doanh thu xuất khẩu lên tới 30,000,000 USD.

Là nhà sản xuất đạt chứng nhận ISO13485, chúng tôi sản xuất sản phẩm tương thích theo các tiêu chuẩn CE và TUV. Hiện nay, các sản phẩm này có thể được tìm thấy tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ như Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Châu Á-Thái Bình Dương, v.v… Người sáng lập công ty, Ông Liu, mang đến nguồn thu nhập và lợi nhuận cạnh tranh, cộng thêm môi trường làm viện thân thiện, nơi nhân viên làm việc luôn cảm giác như ở nhà. This enables the workforce to provide better good quality products and services to fully satisfy our clients. At ADSS we know happy satisfied employees build a better quality products and excellent customers relationship.

Xin vui lòng đảm bảo dừng đoạn phim trước khi điền đầy đủ thông tin
Liên hệ chúng tôi

Beijing ADSS Development Co., Ltd.

Địa chỉ trụ sở chính: F9, Greenland Wealth Plaza, Jinxing Roda, Daxing District, Beijing, China
Địa chỉ nhà máy: F2/F6,Xiandao Bldg., Jinyuan Rd.36, Daxing Economic Development Zone, Beijing, China
Tel.: +86-10-56705658
Fax: +86-10-83625121
Di động: +86-10-56705658
E-mail: adss.chinalaser@adss.com.cn
skype : adss.china